Món ngon tròn vị với sốt nước chấm Bonchef hảo hạng
Bạn đang bối rối không biết nên chọn loại nào giữa vô vàn các hãng sốt nước chấm đủ mọi hương vị trên thị trường? Hôm nay, Bách hóa XANH mời bạn tham khảo một số thông tin về thương hiệu nước chấm Bonchef và những sốt nước chấm hảo hạng, tuyệt vời của nhãn hiệu này.
Đôi nét về thương hiệu nước chấm Bonchef
Với đội ngũ bếp nhà hàng trên mười năm kinh nghiệm, Bonchef là thương hiệu nước chấm Việt Nam được thành lập dựa trên mong muốn mang đến cho mọi người bữa ăn ngon miệng, phong phú và tiết kiệm.
Bonchef cung cấp cho khách hàng các loại sốt nước chấm đa dạng, thơm ngon và tiện lợi, giúp việc nấu ăn được dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức cho các chị em nội trợ.
Bên cạnh sốt nước chấm, Bonchef cũng phát triển các sản phẩm khác như nước lẩu các loại, thịt, cá, bánh mì,... phục vụ cho nhu cầu ăn uống của mọi người.
Các loại sốt nước chấm Bonchef
Sốt hải sản đông lạnh phô mai nướng Bonchef
Thành phần: Sữa tươi, phô mai, đường, muối
Hương vị: Sốt hải sản đông lạnh phô mai nướng Bonchef là sự lựa chọn tuyệt vời giúp món hải sản nướng dậy lên mùi thơm hấp dẫn, thơm ngon. Vị béo ngậy của phô mai trong sốt cũng sẽ làm món ăn càng thêm trọn vị.
Cách dùng: Cho sốt trực tiếp lên hải sản và nướng đến khi chín đều.
Sốt hải sản đông lạnh bơ tỏi cay Bonchef
Sốt hải sản đông lạnh bơ tỏi cay Bonchef
Thành phần: Bơ, tỏi, đường, muối, kem sữa, ớt
Hương vị: Vị bơ béo ngậy kết hợp cùng mùi thơm của tỏi và chút cay nồng của ớt, nước sốt hải sản đông lạnh bơ tỏi cay Bonchef sẽ khiến hương vị hải sản nướng thêm phần đặc sắc, kích thích vị giác, ăn mãi không ngán.
Cách dùng: Cho sốt trực tiếp lên hải sản và nướng đến khi chín đều.
Sốt hải sản đông lạnh trứng muối Bonchef
Sốt hải sản đông lạnh trứng muối Bonchef
Thành phần: Trứng muối, tỏi, ớt, đường, muối, sữa tươi, kem sữa.
Hương vị: Sốt hải sản đông lạnh trứng muối Bonchef kết hợp vị bùi bùi, mằn mặn của trứng muối và sự thơm béo của kem sữa và sữa tươi theo công thức đặc biệt của riêng Bonchef. Loại nước sốt đặc biệt này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm ngon lành và thú vị.
Cách dùng: Cho sốt trực tiếp lên hải sản và nướng đến khi chín đều.
Sốt hải sản đông lạnh trộn gỏi Thái Bonchef
Sốt hải sản đông lạnh trộn gỏi thái Bonchef
Thành phần: Nước mắm, đường, chanh, hành, tỏi, ớt, riềng, sả, lá chanh, tắc.
Hương vị: Tin vui cho những bạn yêu thích gỏi Thái, không cần lo lắng về vấn đề nêm nếm, pha trộn nước gỏi nữa. Chỉ với 1 hộp sốt hải sản đông lạnh trộn gỏi thái Bonchef, món gỏi Thái của bạn sẽ có độ chua ngọt và cay vừa phải, vô cùng tiện lợi.
Cách dùng: Tắc xắt thành lát mỏng, trộn cùng sốt và nguyên liệu chính đã được nấu chín.
Bên trên là một số thông tin về thương hiệu Bonchef và 4 loại sốt nước chấm đến từ thương hiệu này. Bách hóa XANH mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về Bonchef và lựa chọn được loại sốt nước chấm phù hợp với khẩu vị của gia đình mình nhé!