Điều khoản dịch vụ

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Việc tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật có liên quan luôn là ưu tiên của BonChef.vn. Chúng tôi cam kết tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của các cá nhân và thực hiện các biện pháp bảo mật hiệu quả nhất để bảo vệ thông tin cá nhân của Quý Khách.

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân sau đây chỉ ra các loại thông tin thu thập, mục đích sử dụng và cách thức BonChef.vn thực hiện việc bảo mật. Chính sách này còn đưa ra hướng dẫn cho Quý Khách trong việc quyết định loại thông tin cung cấp, cách thức thay đổi thông tin đồng thời đưa ra những cảnh báo cần thiết cho Quý Khách khi truy cập Trang Web. Bằng việc truy cập vào website BonChef.vn, Quý Khách đồng ý với các nội dung của Chính sách bảo mật này và đảm bảo các dữ liệu Quý Khách cung cấp là hoàn toàn đầy đủ và chính xác.

THÔNG TIN THU THẬP

Khi đăng ký một tài khoản trên BonChef.vn, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin sau:

- Thông tin cá nhân, bao gồm mật khẩu, địa chỉ hộp thư điện tử, họ và tên, ngày sinh, giới tính, số điện thoại, địa chỉ để giao hàng và các thông tin khác được yêu cầu tùy từng thời điểm;

- Thông tin về lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức giao nhận và thanh toán.

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI SỬ DUNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Các thông tin đề cập bên trên sẽ được thu thập để:

- Điều hành quá trình mua bán hàng hóa dựa trên Đơn hàng của Quý Khách, bao gồm việc cung cấp các thông tin này cho bên thứ ba để giao hàng hoặc thang toán tiền mua hàng;

- Hỗ trợ việc quản lý tài khoản của Quý Khách.

- Hoàn thiện các tính năng trên Trang Web hoặc xử lý các vấn đề liên quan đến quá trình giao dịch.

- Thiết lập các chương trình hỗ trợ khách hàng thân thiết hoặc các chương trình khuyến mãi khác.

- Gửi các thông tin khuyến mãi hoặc các thông tin khác cho Quý Khách qua địa chỉ hộp thư điện tử, địa chỉ nhà hoặc số điện thoại khi có sự đồng ý trước của Quý Khách.

- Thực hiện các hoạt động khác phục vụ cho giao dịch tại Trang Web, với sự đồng ý trước của Quý Khách.

HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

BonChef.vn có các công cụ hỗ trợ đơn giản giúp Quý Khách quản lý thông tin cá nhân. Khi chọn chức năng “Quản lý tài khoản”, Quý Khách có thể chỉnh sửa, cập nhật thông tin của mình.

Quý Khách cũng có thể yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa thông tin của mình, bao gồm cả việc thay đổi địa chỉ giao hàng cho một đơn hàng nhất định bằng cách liên hệ với Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi qua số 0932.190.969 hoặc email bonchef.vn@gmail.com

Để bảo mật tốt nhất thông tin cá nhân của Quý Khách, Quý Khách vui lòng cẩn trọng tuyệt đối trong việc giữ bí mật thông tin cá nhân của mình và phối hợp với BonChef.vn ngay khi phát hiện có dấu hiệu truy cập trái phép hoặc dấu hiệu bất thường đối với tài khoản của Quý Khách.

Quý Khách phải tuân thủ các quy tắc bảo mật để đảm bảo việc bảo mật được thực hiện hiệu quả. chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kì thiệt hại, mất mát phát sinh từ việc Quý Khách không tuân thủ các quy tắc bảo mật.

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Trừ khi pháp luật yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân hoặc chi tiết giao dịch,chúng tôi cam kết:

- Sử dụng các thông tin này nhằm phục vụ đơn hàng của Quý Khách và các mục đích khác có sự đồng ý trước của Quý Khách.

- Không tiết lộ các thông tin này cho bất kì bên thứ ba nào vì mục đích thương mại hoặc mục đích phạm pháp khác.

Bất kì hành vi can thiệp hoặc chỉnh sửa cấu trúc dữ liệu Trang Web bằng các công cụ phần mềm, ứng dụng, chương trình phần mềm hoặc các hình thức khác đều là hành vi vi phạm pháp luật. Việc tuyên truyền, khuyến khích hoặc các hành vi vi phạm pháp luật khác nhắm đến việc truy cập, sao chép, lưu trữ dữ liệu hoặc phá hỏng hệ thống Trang Web đều bị nghiêm cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam. Để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý Khách và BonChef.vn, chúng tôi có quyền yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật dân sự, pháp luật hình sự và các quy định khác có liên quan của pháp luật Việt Nam.