Chính sách vận chuyển

 

BonChef.vn cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao nhận tốt nhất với chi phí hợp lý.

GIAO HÀNG TẬN NƠI TẠI TP.HCM:

BonChef.vn nhận giao hàng tại các khu vực sau đây ở TP.HCM: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp và Tân Phú.

PHÍ GIAO HÀNG:

BonChef.vn  giao hàng tận nơi cho tất cả đơn hàng qua các đối tác giao hàng như Ahamove, GrabExpress, Giao Hàng Nhanh.

Phí giao hàng sẽ được cập nhật sau khi Quý Khách đặt hàng.

THỜI GIAN GIAO HÀNG:

BonChef.vn sẽ tiến hành vận chuyển hàng cho quý khách trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi quý khách nhận được thông báo xác nhận đặt hàng thành công.

Đơn hàng của quý khách được giao tối đa 2 lần. Trường hợp giao hàng lần đầu không thành công, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để lên lịch giao hàng lại lần thứ hai. Trong trường hợp chúng tôi không liên hệ được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

* Lưu ý: BonChef.vn bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp việc giao hàng chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện khách quan khác ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Để kiểm tra tình trạng đơn hàng, Quý khách vui lòng đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên website bonchef.vn và truy cập vào mục Đơn hàng của tôi, hoặc liên lạc với bộ phận kinh doanh của chúng tôi qua Hotline 0932.190.969 và bonchef.vn@gmail.com để được hỗ trợ thêm.